Giày bảo hộ Sontas ( Trung Quốc ) lừa đảo – cảnh báo anh em công nhân, kỹ sư

Dạo gần đây rất nhiều anh em nhắn tin đến giaybaoho.biz hỏi thăm về giày bảo hộ Sontas. Vậy giày bảo hộ Sontas là gì? Theo tìm hiểu, giaybaoho.biz phát hiện ra đây là dòng giày lậu từ Trung Quốc và còn rất nhiều điều mà các đơn vị bán loại giày Sontas này đang che dấu chúng ta? Mời anh em cùng Giaybaoho.biz tìm hiểu về giày bảo hộ Sontas và cảnh báo anh em kỹ sư khi mua giày bảo hộ Sontas ( Trung Quốc ).

>>> Xem ngay các sản phẩm giày bảo hộ chính hãng tại đây

Giày bảo hộ Sontas kém chất lượng

Tại sao nói giày bảo hộ Sontas kém chất lượng. Sau đây, Giaybaoho.biz xin lật tẩy những che dấu của đơn vị phân phối giày bảo hộ này tới anh em kỹ sư, công nhân.

– Xuất xứ của giày bảo hộ Sontas

Có anh em nào ở đây biết Sontas xuất xứ ở đâu không? Kể cả anh em nào ĐÃ MUA HÀNG thì cũng không hề hay ít quan tâm đến điều này. Nếu là giày bảo hộ nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như: Jogger, Hans, Kings Power, Kingsman,.. thì sao không nhắc đến thương hiệu?

Thật ra, giày bảo hộ Sontas đang che dấu điều này bởi giày được sản xuất hoàn toàn tại Trung Quốc và qua con đường đen để vận chuyển vào Việt Nam. Sau đó thì chính anh em đặt hàng và sử dụng sản phẩm của Trung Quốc. Đó cũng chính là lý do tại sao giày bảo hộ Sontas che dấu đi xuất xứ của mình. Dưới đây là hình ảnh giày Sontas ngập ngừng khi trả lời tin nhắn về xuất xứ giày ở đâu của khách hàng.

Hộp có chữ trung quốc rõ ràng

Một số đơn vị bán fake còn dùng cả hộp carton, ghi size bằng tay phía ngoài. Thử hỏi có thương hiệu giày nào lại dùng hộp như vậy không.

Hộp giày jogger

Hộp giày kingsman

Giày Sontas lừa đảo
Không thể dấu diếm về xuất xứ của giày bảo hộ lao động Sontas

Đế giày được đóng logo Trung Quốc

– Giá giày Sontas

Vì là dòng giày fake nên giá giày bảo hộ Sontas rất không ổn định và có quá nhiều chỗ bán cho dù công ty phân phối này nói giày là thương hiệu độc quyền. Anh em có thể nhìn thấy mức giá họ đưa ra là hơn 590K nhưng ở đây giá chỉ 420K. Có quá nhiều yếu tố khiến cho bạn không nên chọn giày Sontas khi đi làm việc.

Cảnh báo anh em kỹ sư khi mua giày Sontas

Chắc hẳn anh em mua giày Sontas đã từng truy cập vào website ( không bảo mật ) như hình dưới đây.

Anh em hãy kéo xuống dưới và xem hình ảnh tiếp theo.

Khi anh em Click vào website: giaysieuben.vn hay sontas.com.vn thì đều sẽ bị lỗi. Và 2 trang web này thực sự không hề tồn tại mà sinh ra chỉ để lừa anh em kỹ sư, công nhân.

cảnh báo anh em khi mua giày Sontas
Tại sao website lại không tìm thấy.

Thật có quá nhiều nghi vấn và nghi ngờ khi mua giày bảo hộ Sontas ( trung quốc ). Vậy khách hàng đánh giá giày Sontas như thế nào?

Khách hàng phàn nàn về giày bảo hộ Sontas

Sự phàn nàn của khách hàng là yếu tố nói lên tất cả thái độ phục vụ của đại lý giày bảo hộ Sontas và càng làm sáng tỏ giày bảo hộ Sontas lừa đảo khách hàng.

Một lần nữa, giaybaoho.biz xin cảnh báo anh em công nhân, kỹ sư khi mua giày bảo hộ Sontas nhé! Hãy lựa chọn thông minh để bảo vệ đôi chân của anh em. Hãy share bài viết để chia sẻ với những người xung quanh nhé!