Các loại giày, ủng bảo hộ Việt Nam giá rẻ

Với sự mở cửa của thế giới, nền khoa học Việt Nam đã có rất nhiều bước tiến vượt trội. Hiện nay, Việt Nam đã sản xuất được rất nhiều sản phẩm ngang hàng với thế giới, trong đó có giày bảo hộ lao động. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại giày bảo hộ giá rẻ Việt Nam nhé!

Giày bảo hộ ABC

ABC cũng là một trong những loại giày bảo hộ giá rẻ Việt Nam rất được ưa chuộng. Các sản phẩm giày bảo hộ tại ABC có độ bền khá cao, có khả năng chống thấm nước tốt.

Tuy nhiên, thương hiệu ABC có khá ít mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn. Hiện nay, tất cả giày bảo hộ tại đây đều có thiết kế khá đơn giản và chỉ có màu đen. Do vậy, các bạn nên cân nhắc trước khi mua các sản phẩm giày bảo hộ lao động thương hiệu ABC.

Giày bảo hộ giá rẻ Nhật Quang

Giày bảo hộ Nhật Quang từ lâu đã khẳng định được chỗ đứng và thị phần trên thị trường giày bảo hộ giá rẻ tại Việt Nam. Được sản xuất trong nước đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN 2007 : 2008, giày bảo hộ Nhật Quang mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của bạn.

Giày bảo hộ Nhật Quang

Trên hết những sản phẩm giày bảo hộ lao động giá rẻ mang thương hiệu Nhật Quang thu hút người tiêu dùng bởi giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền người Việt. Thiết kế thông minh, hiện đại với tính năng chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống thấm nước cao, sản phẩm có độ bền vượt trội được khách hàng đánh giá cao.

Giày ủng bảo hộ giá rẻ Thùy Dương

Thương hiệu sản xuất đồ bảo hộ lao động Thùy Dương thành lập từ năm 1994. Sau hơn 25 năm phát triển và mở rộng, Thùy Dương luôn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồ bảo hộ lao động Việt.

Một trong những sản phẩm chủ lực của Thùy Dương là giày ủng bảo hộ giá rẻ. Chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, bảo vệ tốt nhất cho đôi chân người dùng… là những đánh giá tích cực về sản phẩm giày bảo hộ của thương hiệu nhà sản xuất này.

Được thiết kế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước, giày bảo hộ Thùy Dương phục vụ được mọi đối tượng khách hàng cả nam và nữ. Sử dụng chất liệu nhựa PVC tổng hợp cao cấp, thiết kế chống trơn trượt, chống thấm nước tối đa giúp người lao động hoạt động tốt trong các môi trường sình lầy, môi trường nước, dễ trơn trượt mà không cần quá bận tâm quá nhiều.

Hiện nay, các sản phẩm giày bảo hộ Việt Nam đang không ngừng nâng cao chất lượng. Rất nhiều đôi giày bảo hộ Việt đã được đánh giá chất lượng ngang hàng với giày nhập khẩu. Hy vọng qua bài viết về các loại giày bảo hộ giá rẻ Việt Nam, các bạn độc giả sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm giày có chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Để nhận tư chi tiết về giày bảo hộ lao động, hãy nhấc máy và gọi điện về cho chúng tôi theo hotline: 0933.911.900 ( Miền Bắc ) – 0932.911.900 ( Miền Nam ) hoặc để lại câu hỏi tại form phía dưới màn hình, chúng tôi sẽ phản hồi chỉ sau vài phút.